SỬA TỦ LẠNH AZ

Hướng dẫn tự sửa cây nước nóng lạnh không có nước nóng từ a – z

Sửa cố cây nước nóng lạnh không có nước nóng rất hay gặp khi sử dụng một thời gian mà các bạn vấn chưa biết phải làm gì. Hãy theo doi chia sẻ của chúng tôi qua bài viết này để tự kiểm tra sửa chữa cây nước nóng lạnh có nước ra nhưng không nóng thông qua các bước bên dưới đây.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực sửa cây nước nóng lạnh ở Hà Nội chúng tôi hiểu rõ nguyên lý hoạt động và cách thức làm nóng trên cây nước, hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn một số nguyên nhân và cách khắc phục nhanh thông qua bài viết này.

sửa cây nước nóng lạnh không nóng

Nguyên nhân cây nước nóng lạnh không có nước nóng là gì?

Theo kinh nghiệm sửa cây nước nóng lạnh nhiều năm sự cố cây nước không có nước nóng nguyên nhân chủ yếu là do:

  1. Hỏng công tắc nguồn
  2. Hỏng Rơ le nhiệt
  3. Hỏng bầu đốt

Để khắc phục lỗi này các bạn có thể gọi dịch vụ bảo hành của hãng nếu cây mới mua, gọi dịch vụ sửa cây nước nóng lạnh tại nhà thông qua số hotline 0975 499 286 hoặc tự sưa thông qua hướng dẫn chi tiết bên dưới đây của chúng tôi.

Hướng dẫn cách tự sửa cấy nước nóng lạnh không nóng với các bước đơn giản

huong dan sua cay nuoc nong lanh khong co nuoc nong

1. Kiểm tra công tắc nguồn

Khi cây nước nóng lạnh nhà bạn không có nước nóng bạn cần kiểm tra ngay công tắc cấp nguồn cho chế độ nóng ở đằng sau và có màu đỏ xem bạn có quên bật công tắc không bạn cần bật công tắc để đảm bảo có nguồn chế độ nóng.

+ Kiểm tra công tắc co bị hỏng không bắng đồng hồ đo thông 2 chân, nếu thông là công tắc tốt và không là hỏng công tắc bạn có thể thay thế công tắc mới.

2. Kiểm tra Rơ le nhiệt

Ở bầu nóng cây nước nào bạn cũng sẽ thấy có 2 con rơ le nhiệt độ các bạn cần kiểm tra ngay xem rơ le còn tốt không bằng đồng hồ đo thông.

  • Nếu đo 2 chân rơ le thông là sống
  • Đo 2 chân rơ le không thông là hỏng

=> Sự cố hỏng rơ le bạn cần thay thế rơ le mới đúng thông số ghi trên thân để đảm bảo độ nóng của nước được chính xác.

3. Kiểm tra bầu nóng

Ở bên trong bầu nóng có sợi đốt để đun nước nóng chính vì vậy trường hợp sợi đốt hỏng nước bên trong bầu không đún được dẫn đến nước nóng không có.

+ Dùng đồng hồ đo VOM đo vào 2 chân sợ đốt nếu thấy kim lên tầm 19 đến 30 ôm là sợi đốt tốt và đo ra trị số khác là hỏng sợi đốt. Với lỗi này các bạn chỉ cần thay thế bầu nóng mới.

=> Hy vọng chia sẻ của Tigertranslate.com.vn sẽ giúp được các bạn cách tự sửa cây nước nong lạnh không có nước nóng của nhà mình. Mọi thắc mắc hay cần tư vấn hãy đặt lịch sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội hãy gọi ngay cho chúng tôi để được trợ giúp 24/7 từ kỹ thuật viên tay nghề giỏi.

Nguyên nhân tủ lạnh Toshiba không vào điện, không sáng đèn
Máy giặt Toshiba nội địa nhật báo CP – Nguyên nhân & cách khắc phục